-‘@’- .::A20TPOZone::. -‘@’-
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN.
CHỈ MẤT 10s ĐỂ ĐĂNG KÍ.
HÃY ĐĂNG KÍ NGAY NÀO.
-‘@’- .::A20TPOZone::. -‘@’-

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 xin lổi ... a ko thể bảo vệ e on Mon Nov 15, 2010 7:34 pm

avatar
pul Moderators
Moderators

Hai người họ yêu nhau, cô gái thích mưa, mỗi lần mưa là anh lại ở đằng sau che ô cho cô. Anh dành gần như cả chiếc ô để cho cô khỏi ướt, còn mình thì ướt sũng, nhưng anh không nói gì, chỉ lặng lẽ nhìn cô một cách say sưa. Anh cảm thấy rất hạnh phúc, cô cũng cảm thấy rất hạnh phúc.


Có một ngày, anh và cô đi chơi, anh dắt tay cô gái vượt qua công trình đang thi công. Cô vui vẻ nảy nhót, miệng nói cười không ngừng. Anh rất ít khi nói chuyện, anh chỉ lặng lẽ nhìn cô vui thì cũng tự cảm thấy vui. Chính lúc đó đột nhiên có một hòn gạch vỡ rơi từ trên tầng xuống, hướng về phía cô gái. Lúc này đã không còn kịp nữa, anh ôm lấy cô, cô kêu lên...anh nghĩ sẽ dùng thân mình để đỡ viên gạch cho cô, chính vào cái lúc quan trọng ấy, anh lại dùng hết sức để xoay mình trở lại, lật người xuống dưới. Kết quả là tay cô gái bị hòn gạch rơi trúng, xương gãy.


Cô gái bây giờ mới có phản ứng, rên lên vì đau, cô đau đến chảy nước mắt. Cô nghĩ: người xưa có câu "vợ chồng như chim sống cùng một rừng, đến khi gặp nạn ai nấy tự bay" câu nói này quả nhiên chính xác. Cô cố chịu đau đớn vùng ra khỏi anh, bỏ đi mà không hề nhìn lại.


Lúc này anh ở sau lưng gọi tên cô, âm thanh nhỏ dần, đôi môi trắng bệch. Anh cầm điện thoại gọi cho cô nhưng cô không nhận, gọi mấy lần đều không nhận. Gọi thêm mấy lần nữa rồi anh buông tay. Chỉ thấy ngón tay anh ấn gì đó trên điện thoại, lúc đó máu từ từ chảy ra xung quanh, anh nằm trên vũng máu, không còn đủ sức để ấn gửi nó đi.


Ngày hôm sau cô gái biết được tin anh cấp cứu, quên hết mọi bực tức chạy vào bệnh viện. Lúc cô tới nơi thì anh đã chết. Nguyên nhân do mất máu quá nhiều.


Thì ra lúc anh muốn dùng thân mình để đỡ hòn gạch cho cô thì phát hiện dưới đất cắm một thanh thép dài mười mấy cm. Cho nên anh mới dùng hết sức lật người trở lại chỉ để cô bị hòn gạch rơi vào. Nhưng anh thì bị thanh thép xuyên qua người.


Mẹ anh cầm điện thoại của anh đưa cho cô, để cô đọc mẩu tin mà anh chưa kịp gửi : "em thân yêu, xin lỗi em vì anh không bảo vệ được cho em, làm em bị thương..."


Xem xong cô không cầm được nước mắt...


---------------------


Đừng để những giọt nước mắt là muộn màn( sưu tầm từ blog của 1 ng bạn )

2 Re: xin lổi ... a ko thể bảo vệ e on Tue Nov 16, 2010 2:51 pm

avatar
_Duc__Quang_ Admin
Admin

Vẫn là môtip xin lỗi... Hay :d

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết