-‘@’- .::A20TPOZone::. -‘@’-
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN.
CHỈ MẤT 10s ĐỂ ĐĂNG KÍ.
HÃY ĐĂNG KÍ NGAY NÀO.
-‘@’- .::A20TPOZone::. -‘@’-

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 a xl a ko thể on Sun Dec 12, 2010 5:39 pm

avatar
pul Moderators
Moderators

Anh biết anh vẫn rất yêu em nhưng anh rất sợ bị tổn thương một lần nữa nên anh không thể nói lời yêu một lần nữa với em.

Anh chỉ có thể yêu em đến vậy thôi và bây giờ anh chỉ mong em một điều rằng là em hãy đi xa anh như lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng.em ra đi trong lặng câm không một lời từ biệt đó.và bây giờ anh chỉ cần ngồi im lặng một góc để trông chờ một tình mới lại đến và người đó sẽ thực lòng tốt với anh hơn em mà thôi.

Anh cũng hiểu rằng nếu lần này em đi thì sẽ không quay lại nữa,nếu em không quay lại nữa thi anh sẽ chúc cho em luôn hạnh phúc bên người đó và có một mái ấm hạnh phúc vô bờ,anh biết trong tình yêu chúc phúc là điều tất yếu sau sự chia tay và đổ vỡ để người đó đi với bên người khác mà trong tim đau nhưng vẫn mỉm cười luôn tỏ ra là mình hạnh phúc nhưng đó là đối với người khác nhưng anh thì không thể. Anh biết anh mất em anh rất buồn nhưng anh không cần một người yêu như thế. Với anh anh chỉ cần người thật lòng với anh và quan tâm đến anh lúc buồn lúc vui thôi chứ anh không cần nhiều.

Yêu nhưng không nói thì vẫn là yêu chứ đâu phải là không còn yêu họ???nhưng yêu một cuộc tình không có kết cục tốt thì yêu làm gì???nếu yêu một người chỉ gọi là qua đường thì người đó có đáng để người khác không???Có những người yêu nói ra rồi nhưng vẫn chỉ là kẻ thất bại và đến sau thì lúc đó càng buồn hơn==>Nhưng anh thì khác dám yêu thì dám nói và đã nói thì không sợ kết quả dù nó xảy ra với anh hoặc bất cứ ai.Anh dám đấu tranh để có người mình yêu nhưng rồi kết cục đó đi đến đâu???cuối cùng thì người đó cũng bỏ anh ra đi để rồi một ngày quay lại và nói vỏn vẹn 1 câu thôi sao:"Em muốn quay về":Em nghĩ tôi là một thằng ngốc thôi sao?vậy thì em nhầm.Không có ai là ngốc hoàn toàn và cũng không có ai là hiểu biết hết sự đời.

Bây giờ em đi anh chúc em được hạnh phúc.ở nơi đây anh đã không cần đến em vì anh đã quen sống trong sự cô đơn rồi,những ngày anh sống trong sự cô đơn anh đã hiểu ra nhiều điều trong tình yêu và nhất là cũng biết được ý nghĩa của sự cô đơn dằn vặt anh trong những tháng ngày đó.giờ anh đã tập sống vui vẻ hơn nhiều rồi tại sao em lại quay lại chứ hay em vẫn không muôn cho anh được yên thân và quên đi em con người giả rối...

Chúc gì đây khi hai người hai lối.

Em lạnh lùng ngước mắt nhìn phía xa.

Hạnh phúc đến nhưng em không biết giữ.

Phúc ở đời ngắn ngủi thế thôi sao???

Bên người ấy chúc em luôn hạnh phúc.

Người em yêu nay sẽ ở bên em!!!

Em hạnh phúc bên tình yêu mới.

Yêu thật lòng với người ấy nghe em???

Nghe chưa em???sống tốt nghe em???

Anh chúc em luôn luôn hạnh phúc .

Yêu người đó em đừng bỏ nghe em???

Mất người đó em mất tất cả.

Hãy sống tốt đừng bỏ người ấy nghe em.

Chúc em nơi hạnh phúc bình yên.

==>Anh chỉ có thể làm vậy cho em mà thôi đừng trách anh em nhé anh cũng chỉ muốn mình không bị vướng vào một cuộc tình không phận mà thôi.

Không phận thật sót xa.

Chúc em hạnh phúc ha...

Và em hãy nhớ là...

Trái tim của anh vẫn mãi là của em vẫn mãi trao cho em suốt cuộc đời là em và tình cảm của anh luôn luôn về em sẽ chỉ trao một mình em...nhắm mắt đắng cay vì tình yêu không êm đềm.

Anh sẽ không khóc và sẽ không buồn bã vì đó là đường anh dã chọn mà.và chúc em sẽ được vui chúc em có một nụ cười bên tình mới .

Đêm dài em cứ khóc và khóc

Rồi noel chỉ có mình anh với kẹo bông gòn

làm gì đây???một cây bút một tờ giấy Anh viết hết những tình cảm của anh dưới màn đêm trăng tròn em quay lưng không một lời giải thích là sao hả?

Thà em cứ nói là em có tình lạ.

thì anh sẽ gạt đi hai dòng lệ nhòa để em bước qua

Tình cảm thiết tha đã bị vùi xóa.

Coi như chúng ta là hai người xa lạ.

mỗi người một chân trời mới.

rồi đấp xây tình yêu mới.

Em hãy cho anh một câu trả lời đi???

Là còn yêu anh không hả???Baby!!!.

Tạm biệt em có lẽ đây là lời chia tay của 2 chúng ta cho mối tình không phận này em hãy sống tốt nhé noel này em sẽ tìm được một nửa của mình và vui vẻ đi chơi nhé???

Giờ chia tay biết mai có gặp nhau không???

Giáng sinh này lỡ gặp nhau thì???

Lặng nhìn nhau cứ như chưa từng quen nhau.

Xin hãy cười cho lòng thôi nhói đau.

Tạm biệt em!!!anh vẫn mãi là một chàng ngốc được chứ???

Goodbye!!!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết